Thông báo V.v Cơ sở Giả Mạo Viện Thẩm Mỹ Slender

Viện Thẩm Mỹ Slender thông tin đến quý khách hàng hiện tại chúng tôi đang hoạt động với 2 cơ sở tại TP. HCM, chưa từng có bất kỳ cơ sở tại Hà Nội và các tỉnh thành khác:

  • Cơ sở 1: Số 781/A1 Lê Hồng Phong, P. 12, Q. 10, TP. HCM
  • Cơ sở 2: Số 2 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM

Đánh vào nhu cầu làm đẹp ngày càng cao và lợi dụng niềm tin của khách hàng. Hiện nay, trên mạng xã hội đã xuất hiện một số trung tâm làm đẹp kém chất lượng sử dụng tên thương hiệu của Viện Thẩm Mỹ Slender để trục lợi, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của chúng tôi. Slender đã nhiều lần liên hệ đến các trung tâm này để đính chính và gỡ bỏ thông tin. Tuy nhiên vẫn không nhận sự được hợp tác, thậm chí các trung tâm này còn có những hành vi cố tình vi phạm Luật sở hữu Trí tuệ Việt Nam gây hiểu nhầm cho khách hàng. Với việc lấy logo, tên thương hiệu, địa chỉ và những tin tức hoạt động của Viện Thẩm Mỹ Slender tại TP.HCM để đánh tráo khái niệm, khiến nhiều khách hàng nhầm tưởng rằng Viện Thẩm Mỹ Slender có các cơ sở tại Hà Nội. Một lần nữa Viện Thẩm Mỹ Slender khẳng định chúng tôi chưa có bất kỳ cơ sở nào tại Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Trang giả mạo, đăng tin sai sự thật về hoạt động của Viện Thẩm Mỹ Slender

Trang giả mạo, đăng tin sai sự thật về hoạt động của Viện Thẩm Mỹ Slender

Viện Thẩm Mỹ Slender tại TP. HCM đã có hơn 5 năm hoạt động dưới sự dẫn dắt của CEO Trương Thị Huyền luôn đảm bảo tiêu chí chất lượng dịch vụ, hiệu quả và uy tín. Đồng thời, phương châm “Slender – Slim & Smooth” hoạt động lấy sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu. Slender ngày càng khẳng định uy tín của mình, hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao không phẫu thuật hàng đầu cả nước. Vì thế, chúng tôi mong rằng quý khách hàng có thể nhận diện được những cơ sở mạo danh lừa đảo, tránh việc làm đẹp không an toàn và có ấn tượng không tốt về Viện Thẩm Mỹ Slender tại TP. HCM. 

Viện Thẩm Mỹ Slender sở hữu hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, tân tiến nhất được nhập khẩu chính từ Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Thụy Sĩ… Hệ thống phòng đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Có đội ngũ bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên tu nghiệp tại các nước phát triển. Song song đó là quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng minh bạch, khâu chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi làm đẹp luôn được tối ưu hóa mang lại hiệu quả thẩm mỹ và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng,

Đến với Viện Thẩm Mỹ Slender, khách hàng vừa trải nghiệm công nghệ làm đẹp không phẫu thuật hiện đại vừa thư giãn thoải mái bởi sự đón tiếp nhiệt tình, chuyên nghiệp và chu đáo của đội ngũ chuyên viên. Để tìm hiểu thêm về Slender, quý khách có thể tham khảo thông tin qua các trang báo chính thống:

Báo dân trí: https://bom.to/39B54wQS

Báo 24h: https://bom.to/klfdTwvR

Báo Eva: https://bom.to/hwnXF3Nc

Báo Người đưa tin: https://bom.to/2R8Q5SRb

Báo Webtretho: https://bom.to/HKtmFhBf

Báo Đời sống pháp luật: https://bom.to/V5bKg6ts

Slender rất mong quý khách hàng thận trọng hơn trong việc tìm kiếm cũng như lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín và chất lượng. Trong trường hợp cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui lòng kết nối với Viện Thẩm Mỹ Slender thông qua:

Website: https://slenderbeauty.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammyvienslender

Hotline: 028 6272 2288 – 0938 33 6811

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề